Nhà hàng chay KVegetarian sử dụng nguyên liệu rau củ sạch đến các nông trại sạch

Chúng ta ngồi đây, ai ai cũng rõ rằng vào thời điểm này, rau củ và những nguyên liệu nấu nướng có thể được tìm thấy từ bất kì nơi đâu, từ siêu thị, chợ tạm đến mọi ngỏ ngách tại Sài Gòn. Tuy nhiên không phải ai cũng là một người tiêu dùng thông thái để có thể nhận dạng được đâu là loại thực phẩm, nguyên liệu an toàn và sạch. Khi ăn ngoài hàng quán, nhà hàng chay, làm sao phân biệt và biết được đâu là món chay ngon, đâu là món chay sạch ?

quanchaybinhthanh

Đáp ứng được nhu cầu và xuất phát từ tâm chay thanh tịnh, nhà hàng chay KVegetarian chúng tôi luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe với việc chọn nguyên liệu nấu nướng. Với phương châm, chay thanh tịnh – sạch từ tâm chúng tôi luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp nguyên liệu rau sạch hàng đầu tại TP HCM. Một trong số đó là đơn vị Kame Rau nổi tiếng, 100% nguyên liệu được nhập trực tiếp từ những nông trại xanh tại Đà Lạt, nguyên liệu đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, nói không với hóa chất bảo vệ và thuốc tăng trưởng độc hại, rau củ sạch Đà Lạt được chứng nhận từ cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam.

Một món chay ngon không chỉ bắt mắt, ngon miệng mà còn phải sạch, sạch từ tâm sạch đến nguyên liệu và một tâm hồn thanh tịnh. Đến với quanchaybinhthanh quý thực khách hoàn toàn có thể tin tưởng và thoải mái thưởng thức những món ăn chay độc đáo tại quán mà không lo về chất lượng.

KVegetarian – Ms. Thoại